Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Phương thuốc quý chữa trị cảm lạnh từ tỏi

Tỏi là bài thuốc quý giúp phụ nữ xua tan cảm cúm trong mùa lạnh. bí quyết từ củ tỏi và giấm táo sau sẽ giúp đỡ phụ nữ trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu nghiệm.

Củ tỏi ngâm với rượu giấm táo và mật ong không những giúp thể trạng phụ nữ nâng cao sức đề kháng mà hỗn hợp này còn có rất nhiều tác dụng trong vấn đề trị bệnh.

Rất dễ dàng, bạn gái chỉ cần thêm một vài tép tỏi - tỏi đen lý sơn muối bột chua vào canh, súp và nước sốt là có thể cản trở bệnh cúm trong mùa đông.

 


Thành phần

- Nhánh tỏi lột vỏ đi

- Dấm rượu táo

- Mật ong đậm đặc

Tỏi đen là phương thuốc quý chữa cảm cúm, cảm lạnh trong thời tiết khô hanh

Cách chế biến

- Bước một. Cho toàn bộ tỏi đen, giấm táo vào 1 lọ thủy tinh miệng rộng và đậy chặt nắp. Sau đó đặt lọ ở nơi tối và có nhiệt độ ấm trong khoảng từ ba tới bốn tuần.

(Nếu muốn, bạn có thể để trong 1 thùng giấy và đặt bên dưới ánh nắng mặt trời).

- Bước hai. Sau một vài tuần, bạn sẽ sở hữu được hỗn hợp gồm chất lỏng và xác tỏi.

- Bước 3. Đổ chất lỏng vào 1 cái chảo và đun trên lửa liu diu, song song cho mật ong vào đảo đều cho tới khi hỗn hợp đủ sánh.

Chủ đề liên quan: ruou toi chua benh gi

- Bước bốn. Để nguội và đổ dung dịch này vào trong bình đựng tỏi, rồi để ở nơi khô thoáng (chẳng hạn như chạn đựng thực phẩm) thêm ba tuần nữa là có khả năng dùng được.

- Bước 5. Phụ nữ có khả năng ăn tép củ tỏi ngâm bất kì khi nào bạn gái muốn, tuy nhiên để chữa trị cảm lạnh hoặc cúm thì bạn nên ăn từ ba tới 5 tép thường xuyên.

Như thế, chỉ từ vài bước dễ dàng là bạn gái đã sở hữu được 1 bài thuốc quý từ tỏi để bảo đảm an toàn sức khỏe cho cả nhà trong các bữa cơm hàng ngày.

 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét